ĐẠI LÝ FORD TIÊU CHUẨN TOÀN CẦU:
 • BÁN XE FORD GIÁ TỐT
 • THÔNG TIN HƯỚNG DẪN ĐẦY ĐỦ
 • HƠN 6000 KHÁCH HÀNG ĐÃ MUA XE
TVBH: CÔNG TUẤN 035.480.3838

YÊU CẦU BÁO GIÁ

  Trả GópTrả Thẳng

  ƯỚC TÍNH TRẢ GÓP

   ĐĂNG KÝ LÁI THỬ

    THÔNG TIN BẠN CẦN BIẾT KHI NÀO CẦN ĐẢO LỐP XE

    CÔng Tuấn 7 Tháng Mười, 2017 0 Xem Tin tức xe

    Trọng lượng của một chiếc xe không đều trên bốn lốp. Do đó, việc thay đổi thường xuyên lốp xe là cần thiết để duy trì độ mòn của gai cũng như tránh sự hư hỏng của lốp.

    Lốp xe ở các vị trí khác nhau sẽ chịu áp lực khác nhau trong quá trình sử dụng. Trên mặt trước của xe khách, lốp trước bị áp lực lớn hơn lốp sau do trọng lượng của động cơ và trọng lượng của phanh. Điều này dẫn đến tình trạng của lốp xe khác nhau. Lốp xe cũng không đều do tải không đều hoặc do điều kiện đường xá.

    thay-lop

    thay lốp

    Sự mòn không đều của lốp ô tô chủ yếu là giữa hai lốp trước và hai lốp sau (nếu không thể kết nối được). Nguyên nhân là sự mòn không đồng đều do cấu trúc và các yêu cầu liên quan đến hệ thống lái, lốp trước thường phải bị chèn ép (như hai chân với nhau) và nghiêng xuống trên theo quy định. Pinch và độ nghiêng để đảm bảo rằng khi chiếc xe đang di chuyển ở tốc độ cao, lốp đạt đến vị trí dọc theo mọi hướng. Hơn nữa, vỉa hè là một yếu tố làm cho bề mặt của mỗi lốp xe bị mòn không đồng đều. Vì vậy, sự đảo ngược giữa lốp xe là để đảm bảo rằng lốp mặc đồng nhất và kéo dài việc sử dụng.

    Đối với lốp xe thông thường. Lấy hai bánh xe phía sau đảo lên bánh trước, hai bánh xe ở phía trước của hai bánh sau và giữ cùng một bên. Đây được gọi là “thay đổi như hình chữ X”

    Đối với xe 4×2: Kiểm tra hướng dẫn sử dụng xe để biết thay lốp như thế nào, nếu không có chu kỳ thay lốp, bạn cần phải thay đổi vị trí lốp xe mỗi 10.000 km.

    Cầu Type 4×4 đòi hỏi sự đổi chéo 4.000 km. Lần đầu tiên của việc thay lốp xe cho lốp mới là rất quan trọng và điều quan trọng là kiểm tra áp suất lốp sau mỗi lần thay đổi lốp theo hướng dẫn của nhà sản xuất.

    Về mặt lý thuyết, chiếc xe có thể ổn định với 3 bánh xe. Nhưng do sự phân bố trọng lượng không đồng đều giữa các bánh xe, do chạy hoặc do địa hình, lốp xe có xu hướng mòn không đều. Theo thông thường trên thị trường hiện nay, các nhà sản xuất thường thiết kế  xe với hệ thống dẫn động cầu trước. Điều này đồng nghĩa với việc 2 vỏ xe của bánh trước sẽ bị mòn nhiều hơn 2 bánh sau.  Ngoài ra, chúng ta phải đề cập đến hiện tượng đặt tải trên bánh xe trước khi phanh và vấn đề góc bánh xe.

    lop-xe

    thay lốp

    Thay vì ma sát bề mặt của lốp, nó chỉ tập trung vào một vài khu vực, lốp nở, giảm tuổi thọ. Lốp khác nhau cũng tạo ra lực va chạm khác nhau, ngăn không cho xe chạy và phanh theo đường thẳng, gây nguy hiểm cho người lái.

    Để điều chỉnh sự mòn không đồng đều bằng cách biến lốp xe từ vị trí này sang vị trí khác. Việc kiểm tra và thay đổi vị trí lốp xe định kỳ phải được tiến hành khi khoảng cách khoảng 25.000 km – 30.000 km tại các trung tâm có uy tín. Thay đổi lốp xe nên được kết hợp với cân bằng lốp xe và liên kết bánh xe.

    Tôi thường thay đổi lốp xe trước khi lốp đang chạy trơn tru (khi chạy 10.000 km, hoặc bánh trước vá nhiều lần. Thực tế là lốp xe của cả hai bên sẽ tiến hành thay đổi kiểu chéo để tạo sự cân bằng trong quá trình hao mòn .Đây là kinh nghiệm của tôi.

    TAGS:

    BÀI VIẾT LIÊN QUAN

    FORD BÌNH TÂN

    Hỗ trợ mua xe trả góp 100% giá trị xe, giao xe trong ngày, giao xe tận nhà miễn phí.Hỗ trợ mua xe trả góp 100% giá trị xe, giao xe trong ngày, giao xe tận nhà miễn phí.Hỗ trợ mua xe trả góp 100% giá trị xe, giao xe trong ngày, giao xe tận nhà miễn phí.

    Kết Nối Với Chúng Tôi

    LIÊN HỆ NHANH